Bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City

BÁN SHOP NHÀ ĐỂ XE VINHOMES SMART CITY

Shop nhà để xe, shophouse khối đế các tòa căn hộ Vinhomes, Masteri Homes, Imperia, shop thương mại dịch vụ, gian hàng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, shop tòa văn phòng The Valley, đó là tất cả các bất động sản thương mại tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ.

I. Tổng quan Vinhomes Smart City

Tọa lạc trên Đại lộ Thăng Long – con đường huyết mạch phía Tây thủ đô, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và hiện đại giúp cư dân dễ dàng kết nối tới những điểm đến quan trọng trong thành phố
• Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.
• Kết nối tới sân bay Nội Bài, khu công nghệ cao Hòa Lạc chưa tới 40 phút lái xe.
• Tới trung tâm thành phố chỉ với 20 phút di chuyển.

Phối cảnh nhà để xe Vinhomes Smart City Tây Mỗ

II. Thiết kế shop nhà để xe Vinhomes Tây Mỗ

Quy mô: Đang cập nhật
Số lượng chỗ để xe: Lại là đang cập nhật

- Nhà để xe nổi Vinhomes Smart City: Vinhomes xây dựng tới 2 nhà để xe nổi cao từ 9 – 10 tầng, được thiết kế hiện đại trong dự án để phục vụ chỗ đỗ xe ô tô cho cư dân. Theo đó có 1 nhà để xe sẽ bố trí đối diện phân khu Sapphire 1 & 2(gần đường Đại Lộ Thăng Long) & 1 nhà để xe nổi gần phân khu Ruby, Sapphire 3 (gần cầu vượt số 3 hướng ra đường Lê Trọng Tấn).

- Shop nhà để xe Vinhomes Smart City là 03 tầng khối đế tòa nhà, các shop (gian hàng) được quy hoạch thông minh, đồng bộ, diện tích đa dạng từ 35 - 100m2. Nhà để xe có lưu lượng cư dân ra vào nhiều, rất thích hợp mua đầu tư cho thuê.
Giá bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City bao nhiêu? thời điểm nào ra hàng, chính sách thế nào. Anh chị vui lòng liên hệ Bùi Tuấn - Hotline: 0987.907.165. Trân trọng!

Mời anh chị xem thêm shophouse, sàn văn phòng tòa The Valley: Tại đây

Thực tế shop nhà để xe tại

Có thể anh chị quan tâm mua bán shop nhà để xe Vinhomes Smart City đã biết: Tại Châu Á, một số nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…thì hầu như các tòa cao ốc họ ít xây dựng nhiều tầng hầm để xe bên dưới mà họ dành một số tầng nổi làm chỗ đỗ xe, hoặc làm các bãi đỗ xe thông minh cạnh tòa nhà thậm chí còn làm bãi đỗ xe cách tòa nhà cả vài trăm mét vì những yếu tố sau:

1. Thực tế cho thấy tầng hầm để xe với khối lượng xe máy, ô tô lớn sẽ không khác gì một quả bom hẹn giờ có thể sẵn sàng phát nổ khi gặp điều kiện thuận lợi gây chấy hay sự bất cẩn của con người.
2. Với số lượng xe lớn trong tầng hầm sẽ dẫn tới lượng khí thải CO2 lớn khiến cho không khí dưới hầm luôn ngột ngạt gây ra một số vấn đề về sức khỏe cho mọi người.