Bàn giao biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Bàn giao biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony

2  Vậy là sau hơn 9 tháng thi công, tháng 10 và tháng 11/2017, Vinhomes Riverside – The Harmony bắt đầu tiến hành bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho cư dân. Đây là tin vui cho những chủ nhân đang háo hức muốn hòa mình ngay vào cuộc sống xanh đẳng cấp tại Vincom Riverside – The Harmony.

ban-giao-vhr2

Bàn giao biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony

next Thật sự không nhiều dự án dành đất để phát triển không gian xanh như hiện nay thì dự án The Harmony Long Biên với mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ 21% trên một diện tích rộng 96ha, không gian sinh thái của mặt nước và cây cối cỏ hoa ngay từ khi ra mắt đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng. Những thảm thực vật vô cùng phong phú trải khắp toàn khu với hồ điều hòa điểm nhấn đặc biệt của dự án cũng như hàng loạt tiện ích khác hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống xanh tươi trọn vẹn cho cư dân tương lai. Nếu làm một phép so sánh, hiện nay người dân sống trong trung tâm thành phố chỉ được hưởng 1m2 xanh/người thì tại Vinhomes Riverside – Giai đoạn 2, mật độ xanh đã đạt mức 70m2 xanh/cư dân tương đương đảo quốc xanh Singapore, cho thấy Vinhomes Riverside – Sài Đồng là khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng phố. Ngoài việc tận hưởng không gian sinh thái ngập tràn, cư dân còn được đặc quyền sử dụng hệ thống tiện ích đẳng cấp như những khu thể thao, sân tập gym, bể bơi ngoài trời, các sân chơi trẻ em, nhà hàng nổi Veranda, sân tập golf hướng hồ, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách, clubhouse… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mọi lứa tuổi.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-riverside-the-harmony

Bàn giao biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony

- Vinhomes bên sông – The Harmony có quy mô hơn 96ha và được phân chia thành 4 tiểu khu mang bốn phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới, là sự giao thoa thú vị của nét sang trọng, cổ điển và vẻ đương đại. Mỗi tiểu khu đều mang vẻ đẹp riêng của mỗi phong cách thiết kế hài hòa trong không gian xanh sinh thái ngập tràn.

ho-dieu-hoa-harmony

Bàn giao biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony vào cuối năm 2017

Sau hơn 9 tháng thi công, luôn đảm bảo tiến độ dự án và cam kết về chất lượng công trình, những khách hàng đã đặt mua biệt thự tại tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế sẽ chính thức nhận chìa khóa và chuẩn bị trang trí cho tổ ấm của mình.