Bán biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Bán biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Anh chị quan tâm giá bán biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thân mến! Như anh chị đã biết biệt thư đơn lập Vinhomes Cổ Loa là biệt thự có kiến trúc độc lập với 4 mặt thoáng, gắn liền với không gian trống xung quanh. Biệt thự đơn lập thường có ngôn ngữ thiết kế đơn giản về kiến trúc, không quá cầu kỳ nhưng mang lại dấu ấn riêng độc đáo của từng chủ nhân sở hữu. Tại các dự án đẳng cấp của Vinhomes, chúng ta có thể thấy các phong cách kiến trúc như: Phong cách Pháp, Ý, Hy Lạp, Địa Trung Hải, Đông Dương.

Tại sao biệt thự đơn lập thường gắn với giới Thượng Lưu ?

Khác với các sản phẩm bất động sản khác, những căn biệt thự đơn lập thường có số lượng ít có thể được gọi là độc bản trong bất động sản, và tất nhiên nó không chỉ mang giá trị kinh tế mà còn khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu, vì vậy biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa có giới hạn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Vậy điều gì khiến biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa trở nên giá trị đến thế? Đó là bởi đây đều là những sản phẩm tinh hoa bật nhất, là trái tim đầy kiêu hãnh của dự án, kết tinh những giá trị tinh túy nhất như một khu nghỉ dưỡng xa xỉ, là khát vọng của cuộc sống thượng lưu. Đứng trên giá trị kinh tế, các siêu phẩm biệt thự đơn lập "độc bản" là công cụ để khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, đồng thời là kênh đầu tư cao cấp có giá trị tăng theo thời gian.

Anh chị liên hệ em Bùi Tuấn & Team với Hotline: 0987.907.165 để cập nhật chi tiết giá bán biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

I. Quy hoạch các khu biệt thự đơn lập

- Đang cập nhật...

II. Thiết kế chi tiết

...
Tham khảo chi tiết biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa
Tổng diện tích đất: 329 - 481m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 476m2
Diện tích sàn tầng 1: 156m2
Diện tích sàn tầng 2: 143m2
Diện tích sàn tầng 3: 152m2
Diện tích sàn tầng áp mái: 23m2

+ Tham khảo một số thiết kế thực tế tại các dự án khác của Vinhomes: Tại đây

III. Chính sách bán hàng

- Cập nhật sau

+ Ghi chú: Nội dung bài viết là dự kiến, chưa phải chính thức từ Vinhomes. Chúng tôi sẽ cập nhật, bổ sung thông tin ngay khi Vinhomes công bố.