6 Nguyên Tắc Vàng Khi Đầu Tư Đất Nền Năm 2019

6 Nguyên Tắc Vàng Khi Đầu Tư Đất Nền Năm 2019

1. Yếu tố vị trí Chắc chắn rồi, vị trí dự án luôn được coi là tiêu chí đầu tiên khi chọn đầu tư bất động sản cũng như nhắm đến tiềm năng tăng giá của đất. Khi đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn đất có vị trí kết nối giao thông ở mức trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng giao thông cũng như thượng tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần theo thời gian.

2. Xem xét tới yếu tố mật độ dân số cũng như tốc độ đô thị hóa Nên tránh không chọn những nơi “đồng không mông quạnh”, nên chọn những nơi đã có dân cư hiện hữu với mức độ vừa phải. Khi mật độ dân số tăng dần thì giá BDS sẽ tăng theo.

3. Chỉ đầu tư đất đã có pháp lý hoàn chỉnh Điều đó có nghĩa là đât đã giấy chứng nhận quyền sở hữu, và tất nhiên các thủ tục pháp lý đủ điều kiện để bán được triển khai. Nê tránh không đầu tư đất nền có pháp lý dở dang vì rủi ro là rất cao. Khi đó, hoặc là bạn phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý hoặc là không thể ra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

[caption id="attachment_374" align="aligncenter" width="500"]việt kiều 6 Nguyên Tắc Vàng Khi Đầu Tư Đất Nền Năm 2019[/caption]

4. Tính thanh khoản của tài sản sản Nghĩa là có thể bán nhanh được khi cần tiền. Để cân nhắc vấn đề này, nhầ đầu tư nên khảo sát về các giao dịch đất nền trong khu vực mình chọn mua đất. Có thể cân nhắc các dự án gần các khu công nghiệp hoặc khu vực đang phát triển vì nhu cầu ở thực cao.

5️. Mức giá đã hợp lý - Tất nhiên rồi, bạn nên nhờ chuyên viên tư vấn cho mình xem lịch sử về giá của chính dự án đó cũng như một vào dự án bên cạnh để bạn có những quyết định hợp lý nhất, an toàn nhất.

6. Chỉ nên cần các gói hỗ trợ khoảng 50% - Rõ ràng hầu hết các nhà đầu tư luôn luôn mong muốn có một nguồn ngân sách tốt khi mua đất nền, tuy nhiên không phải ai cũng là "đại gia", chính vì vậy việc cần các gói hỗ trợ tín dụng từ ngân hàng với các mức lãi suất ưu đãi hợp lý là một sự lựa chọn thông minh, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc việc tiềm năng lợi nhuận cũng như số tiền phải trả cho bank, tốt nhất là chỉ nên vay dưới 50% giá trị bds.