5 cuốn sách giúp bạn chinh phục khách hàng ngay từ phút đầu tiên

5 cuốn sách giúp bạn chinh phục khách hàng ngay từ phút đầu tiên

- Chắc chắn rồi, sách là nơi đúc kết và lưu giữ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia về mọi lĩnh vực, trong đó có bán hàng. Nếu muốn là một chuyên viên sales thành công, bạn nên rèn luyện thói quen đọc và đừng bao giờ bỏ qua những cuốn sách sau đây!

Cuốn 1: Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công (Lưu Chí Văn, NXB Thanh Niên) Đây là cuốn sách tổng hợp, phân tích chi tiết về nền tảng cần có của chuyên viên sales. Với góc nhìn chuyên nghiệp, ví dụ thực tế sôi động, Chào hàng chuyên nghiệp để bán hàng thành công giúp bạn biết cách nắm bắt tâm lý, tránh các sai lầm thường gặp và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

5-cuon-sach

Cuốn 2: Nghệ thuật bán hàng bậc cao (Zig Ziglar, NXB Trẻ) Nghệ thuật bán hàng bậc cao là tác phẩm tâm huyết, chứa đựng tất cả kinh nghiệm của một Zig Ziglar - một chuyên gia sales nổi tiếng. Cuốn sách được rất nhiều độc giả yêu mến vì sở hữu các kiến thức, kỹ năng đắt giá.

Cuốn 3: Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng (Jeffrey Gitomer, NXB Alphabooks) Được viết bởi Jeffrey Gitomer - một chuyên gia đào tạo kỹ năng bán hàng nổi tiếng, cuốn sách sẽ giúp bạn trau dồi nền tảng chuyên môn cần thiết để dần tiến đến việc chốt sales thành công.

Cuốn 4: 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công (Lý Tuấn Kiệt, NXB Thanh Niên) 5 nguyên tắc thép, 15 thuật bán hàng thành công là cuốn sách đáng đọc về kỹ năng bán hàng dù ở lĩnh vực nào. Nhờ có nó, bạn sẽ biết được cách nắm bắt tâm lý để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.

Cuốn 5: Những cấm kị khi giao tiếp với khách hàng (Phạm Ái Minh, NXB Phụ Nữ) Những cấm kỵ khi giao tiếp với khách hàng đã tổng kết toàn bộ sai lầm mà người bán hàng sẽ mắc phải, bao gồm cả về giới thiệu sản phẩm, xử lý khiếu nại, phong cách giao tiếp…Vì thế, đây là cuốn sách nhất định phải đọc của bất kỳ chuyên viên sales nào!

6 Vẫn còn rất nhiều bí quyết bán hàng thành công đang chờ đợi bạn tại Grand World Phú Quốc. Nếu muốn đột phá giới hạn và nâng tầm giá trị của bản thân, đừng ngần ngại thử sức tại siêu dự án này nhé!