4 lưu ý nào khi sở hữu Park 10 (Master Premium)

4 LƯU Ý NÀO KHI SỞ HỮU PARK 10 (MASTER PREMIUM)

Tiếp nối chuỗi thành công của KDT Timescity (KDT được bình chọn đáng sống bậc nhất Việt Nam). Park 10 (Master Premium) là tòa cuối cùng và cao cấp nhất  sẽ được mở bán chính thức vào ngày 26/03 tới tại TT Hội Nghị Quốc Tế Almaz. Vậy Master Premium cao cấp ở chỗ nào? ngoài mức giá cao hơn từ 5 - 7% và tại sao khách hàng nên sở hữu.

park-10

Document-page-012

Document-page-010

TỔNG QUAN

Park 10 có 18 căn/sàn, 34 tầng, tuy nhiên căn hộ thương mại từ tầng 03 trở lên:
– Thiết kế từ 2-4 phòng ngủ, với diện tích từ 68 -178 m2.
– Tầng 1, 2 là khu Shophouse
– Mái tầng 34 là vườn Thượng Uyển và vườn BBQ theo phong cách đất nước mặt mọc. Ở trên tầng này, một phần bầu trời là của bạn.
– Giá trung bình 41 - 52 triệu m2.
– Đối tượng khách hàng : Những khách hàng yêu cái đẹp,lãng mạn,cần sự cao cấp gần như tuyệt đối, cần những căn có diện tích lớn,cá tính và muốn trải nghiệm cảm giác sở hữu một phần của vũ trụ bao la. Cuối cùng là tất nhiên là có khả năng tài chính tốt.

mat-bang-tang-dien-hinh-park-hill-park-12

Mặt bằng Park 10 ( click vào hình để xem chế độ lớn hơn)

VỊ TRÍ

- Như những bài trước Bùi Tuấn đã phân tích,vị trí là thuộc tính quan trọng nhất của bất động sản. Vậy Park 10 là vị trí trung tâm của quần thể Timescity, là vị trí cửa ngõ của Parkhill và Premium. Vậy nó có giá trị gì? quý anh(chị) gọi ngay số điện thoại bên dưới.
- View Park 10 tuyệt vời,đặc biệt là những căn hướng bắc,chủ nhân có ngay một sân khấu nhạc nước lung linh sắc màu của ánh đèn, sôi động và lãng mạn của những nhịp điệu từ những bài hát chọn lọc.Và tất nhiên là rất thoáng mát…

TIỆN ÍCH

- Ngoài 35 tiện ích của Premium, Master Premium còn sở hữu hai tiện ích cao cấp nhất, mang phong cách sở hữu một phần của bầu trời. Đó là vườn Thượng Uyển theo phong cách Nhật Bản, vườn BBQ hiện đại ngay trên tầng cao nhất của tòa Master Premium. Nơi mà chủ nhân có thể thả hồn vào gió,không gian bao la của vũ trụ để tận hưởng cảm giác làm (King) của một vương quốc mang tên (Vũ trụ bất tận).
Chính sách
- Park 10, quý khách hàng được hỗ trợ vốn 70%/gtri căn hộ với lãi suất = 0% = 20 tháng nhưng không quá 31/11/2017.
- Những căn bàn giao thô ( căn 03-06),giảm trừ 4 triệu/m2 thông thủy. Tình trạng căn hộ bàn giao thô như thế nào? Anh(chị) vui lòng gọi số điện thoại bên dưới ?

Cảm ơn quý anh(chị) đã đọc bài viết, nếu thấy hay,anh chị hãy gọi số điện thoại bên dưới, nếu thấy thiếu thông tin, cũng gọi ngay Bùi Tuấn - Hotline: 0987 907165.

MỞ BÁN

- 26/03 tới đây sẽ là ngày dự kiến mở bán tại TT Hội Nghị Quốc Tế Almaz ( Vinhomes Rieverside Long Biên - Thành phố bên dòng song vô cùng đặc biệt mà Vinhomes từng tạo ra).

- Mở bán có những gì: Tất nhiên là khâu tổ chức như mọi lần, tuy nhiên, trong ngày sự kiện trọng đại này, tất cả các khách hàng đến tham dự sẽ được bốc thăm một thẻ Vinmart trị giá 30 triệu( cụ thể như thế nào? vui lòng quay số bên dưới).