2 yếu tố chính làm nên đẳng cấp độc tôn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

2 yếu tố chính làm nên đẳng cấp độc tôn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đắc địa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang chiếm được rất nhiều “cảm tình” của các nhà đầu tư và quý khách hàng. Có thể nói, đây là dự án có vị trí thỏa mãn được yêu cầu về phong thủy đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, – vị trí độc tôn trong lòng thành phố mà chắc hẳn sẽ không có dự án thứ 2 nào có được khi chỉ cách Hồ tây 1.3km về hướng bắc, bên cạnh công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh... Vì thế, vị trí đắc địa này chắc chắn sẽ mang đến giá trị hữu hình, vô hình và kỳ vọng tăng giá mạnh mẽ trong ngắn hạn.

vhlg

2 yếu tố chính làm nên đẳng cấp độc tôn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sáng tạo trong thiết kế

- Như đã nói trong bài Quy hoạch tổng thể dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tập đoàn Atkin (tập đoàn có hơn 75 năm trong nghành quy hoạch kiến trúc và đã từng tạo nên những tác phẩm vô cùng sáng tạo, đẳng cấp như tòa nhà tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa, thế vận hội Olympic London 2012...) sẽ phụ trách toàn bộ hạng mục thiết kế kết cấu cũng như hệ thống nhận diện bên ngoài tòa tháp.

cccc2 yếu tố chính làm nên đẳng cấp độc tôn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

                       - Chúng ta có 2 tòa tháp cao 43 tâng, 1 tòa 45 tầng và được design để bạn nhìn từ bên ngoài như một khối pha lê với những vát cắt tròn thấp dần ra hướng không gian cho cảm giác khác lạ vô cùng. Đây là một thiết kế độc đáo, không “đụng hàng” với bất kỳ dự án nào đã tùng xuất hiện tại Việt Nam, và hơn thế, chính lối thiết kế này đã góp phần xây dựng một điểm nhấn mới, một diện mạo mới cho thủ đô. Toàn bộ tòa tháp được bao phủ bằng hệ thống kính Low-E chạm sàn, tạo cho tòa tháp nét thẩm mỹ rất riêng, cho tầm nhìn không giới hạn, một tầm nhìn triệu đô lên Hồ Tây cũng như toàn bộ thành phố. - Đột phá trong thiết kế khi sử dụng kính Low-E, một loại kính cao cấp có khả năng giảm sự truyền nhiệt, ngăn cản tia cực tím từ bên trong với bên ngoài tòa tháp và ngược lại. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe, và sự an toàn gần như tuyệt đối. Có thể bạn sẽ khó nhận ra một sự khác biệt nữa đó là không hạn chế tầm nhìn bởi hệ khung đỡ khi Vinhomes sử dụng loại kính Low-E, bởi đơn giản tại Hà Nội, gần như quá hiếm dự án cao cấp sử dụng vì giá thành quá cao. Hệ Kính Low-E sẽ được lắp nguyên khối trần trần xuống sàn nhà mà không có bất kỳ khung kim loại nào chắn ngang, tạo ra một tầm nhìn rộng lớn. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng và khe sang bởi hệ ban công dài và logia sắp xếp thông minh, phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bởi một vách ngăn mềm cách điệu, làm cho toàn bộ liên không gian này vừa có tính độc lập nhưng cũng vô cùng thoáng đãng, rộng mở và có tính kết nối không thể hợp lý hơn.

a5e7dafc90b30584a841e3d0a2920bd48565a67532171b231fdb634dc3fce47d_full 2 yếu tố chính làm nên đẳng cấp độc tôn của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đỉnh cao của giới thượng lưu

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Chuẩn mực mới của“Cuộc sống thượng lưu”, nơi mỗi cư dân được trải nghiệm hệ thống giao thông hoàn hảo, tiện ích tiêu chuẩn 5* sang trọng bậc nhất cùng vẻ đẹp thơ mộng bên Hồ Tây, trong một không gian an ninh, cùng sự kết nối, sẻ chia của một cộng đồng văn minh, phồn thịnh. Và xin được nhấn mạnh thêm, sở hữu căn hộ nơi đây là sự khẳng định một đẳng cấp thượng lưu vô cùng khác biệt.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Liễu Giai chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách hàng muốn biết thông tin chính thức, chi tiết nhanh nhất và sớm nhất về dự án vui lòng liên hệ đến Bùi Tuấn: ĐT   0987.907.165